it-swarm-vi.tech

Plugin đa trang web được kích hoạt (Không kích hoạt mạng), Điều gì xảy ra?

Này các cậu. Tôi đang làm việc trên một plugin và tôi đang cố gắng tìm ra tất cả các tình huống có thể xảy ra trong đó plugin có thể được sử dụng.

Tôi biết về tính năng Multi-Site mới. Nếu plugin được kích hoạt mạng, thì về cơ bản nó sẽ bị ép buộc trên tất cả các blog trong trang web đó. Điều gì xảy ra nếu plugin chỉ được kích hoạt, nhưng không được kích hoạt mạng? Điều này có nghĩa là nó mang lại cho người dùng lựa chọn kích hoạt nó? Nói cách khác: kích hoạt plugin có nghĩa là nó sẽ xuất hiện trong danh sách plugin của mỗi quản trị viên blog, cho phép họ kích hoạt hay không? Nếu điều này là đúng, thì điều đó có nghĩa là nếu plugin không được kích hoạt , thì nó sẽ không hiển thị trong danh sách plugin của mỗi quản trị viên blog, đúng không?

Vì vậy, các kịch bản là:

  1. kích hoạt mạng => bắt buộc tất cả người dùng
  2. kích hoạt => mỗi người dùng hiện có tùy chọn bật hay không
  3. bị vô hiệu hóa => người dùng thậm chí sẽ không nhìn thấy nó trong danh sách plugin của họ

Điều này có đúng không? Cảm ơn, tôi thực sự sẽ đánh giá cao bất kỳ sự giúp đỡ.

2
Jorge Israel Peña

Bạn đã đúng về kích hoạt mạng.

Về hai cái còn lại: Người dùng sẽ luôn thấy tất cả các plugin trong danh sách plugin của quản trị viên blog của họ. Kích hoạt một plugin có nghĩa là chỉ kích hoạt nó trên blog hiện tại và bạn có thể tắt nó nếu nó được kích hoạt trước đó. Hai tùy chọn này không ảnh hưởng đến các blog khác trong mạng, chỉ có một blog hiện tại.

Thêm chi tiết tại đây: http://premium.wpmudev.org/wpmu-and-buddypress-plugins/activating-and-deac activate-THER-plugins/

3
sorich87