it-swarm-vi.tech

Đã gửi thư trong Lotus Notes

Tôi mới bắt đầu sử dụng Lotus Notes (thông thường tôi sử dụng Outlook) và tôi bối rối và bận tâm về điều gì đó: thư mục "đã gửi" là một loại 'view', và không phải là một thư mục thực tế (không giống như Outlook). Tôi muốn gửi các tin nhắn đã gửi của mình vào cùng các thư mục với các tin nhắn đã nhận để tôi có tất cả chúng trong cùng một khu vực. Tôi có thể 'di chuyển' tin nhắn đã gửi đến các thư mục, nhưng chúng vẫn ở trong chế độ xem 'đã gửi', điều này gây phẫn nộ vì bây giờ tôi không biết liệu tôi đã gửi tất cả chúng đi hay chưa.

Tôi có thể làm gì để làm cho một email đã gửi xuất hiện trong một thư mục nhất định nhưng KHÔNG ở chế độ xem đã gửi?

5
Matthew Groves

Nếu bạn xóa một ghi chú khỏi chế độ xem đã gửi, bạn sẽ nhận được thông báo:

Bạn sắp xóa (các) tài liệu khỏi chế độ xem cũng như từ tất cả các thư mục mà tài liệu này thuộc về.

Tiếp tục xóa các tài liệu này hoặc chỉ xóa chúng khỏi chế độ xem này?

Sau đó, 3 nút Xóa Xóa Hủy và một hộp kiểm cho "Đừng hỏi lại tôi (tôi có thể thay đổi sau)"

Nếu bạn chọn loại bỏ, nó sẽ xóa nó khỏi chế độ xem đã gửi và giữ cho bạn đã di chuyển.

Nhưng một cái gì đó bạn nên xem xét là số lượng không gian bạn được cung cấp. Việc lưu tất cả mọi thứ chiếm không gian, vì vậy bạn có thể muốn xem xét bằng cách sử dụng tính năng Lưu trữ.

4
WireGuy

Tìm thấy một liên kết trên trang web IBM.com có ​​thể tốt hơn:

Tạo thư mục thư đã gửi

3
WireGuy

Tìm thấy một giải pháp thỏa hiệp làm cho nó có thể chịu được (ít nhất là đối với tôi).

  1. Chuyển đến Tệp, Tùy chọn, Thư, Gửi và Nhận và thay đổi Lưu bản sao của thư tôi gửi thành Không bao giờ.

  2. Sau đó, trong Tệp, Tùy chọn, Thư, Thông tin cơ bản, Khi tôi xóa bất kỳ tài liệu nào trong chế độ xem Đã gửi, hãy đổi nó thành: Xóa mà không xóa. OK để đóng và lưu các thay đổi.

Bây giờ theo mặc định, nếu bạn chỉ cần nhấp Gửi tin nhắn của bạn không được lưu ở bất cứ đâu. Nếu bạn muốn gửi một bản sao của tin nhắn, thay vào đó hãy nhấp vào Gửi và gửi ... và chọn thư mục mà bạn muốn gửi tin nhắn. chế độ xem đã gửi của bạn vẫn sẽ được điền với các tin nhắn đó, nhưng vì bạn đã định cấu hình 2), bạn có thể thỉnh thoảng đến đó và xóa tin nhắn (chúng sẽ vẫn nằm trong thư mục bạn đã gửi chúng ). Tôi đoán bạn cũng có thể thiết lập một số tập lệnh để xóa mọi thứ trong chế độ xem được gửi theo định kỳ.

2
Fernando H Rosa