it-swarm-vi.tech

Có cách nào để ẩn cập nhật trạng thái từ một người bạn trên Facebook không? (Chế độ ông chủ)

Tôi có bạn bè trên Facebook mà tôi muốn xem cập nhật trạng thái của họ, nhưng tôi không nhất thiết muốn họ xem cập nhật trạng thái của tôi. Mọi người thích ông chủ của tôi, hoặc mẹ tôi.

Có cách nào tôi vẫn có thể làm bạn với họ không, nhưng chỉ cần chặn họ nhìn thấy tình trạng của tôi?

18
lomaxx

Bạn có thể thay đổi những điều này trong cài đặt riêng tư của bạn.

Trên trang Cài đặt bảo mật của bạn, chọn Tùy chỉnh làm gói của bạn và sau đó "Tùy chỉnh cài đặt".

Nhấp vào Bài viết của tôi bên dưới Những điều tôi chia sẻ và chọn Tùy chỉnhalt text

Từ màn hình này, bạn sẽ có thể đưa vào danh sách đen những người cụ thể xem các cập nhật trạng thái và bài đăng của bạn.

18
Emory Bell

Nếu bạn muốn giữ một danh sách những người như thế này, những người bạn muốn giữ trong tầm tay nhưng người bạn yêu cầu bạn không muốn từ chối, hãy sử dụng danh sách bạn bè trong Hồ sơ giới hạn.

Từ trợ giúp của Facebook :

Chức năng Hồ sơ giới hạn là một loại Danh sách bạn bè. Bạn có thể giới hạn cài đặt quyền riêng tư cho bất kỳ danh sách bạn bè nào bạn tạo. Nếu bạn có người trong Hồ sơ giới hạn của mình, họ đã được chuyển sang danh sách bạn bè mới được gọi là "Hồ sơ giới hạn" và danh sách bạn bè này đã được thêm vào những nơi thích hợp trong cài đặt quyền riêng tư của bạn. Ví dụ: nếu bạn ẩn Bài đăng trên tường trong Hồ sơ giới hạn của mình, danh sách bạn bè Hồ sơ giới hạn mới đã được đặt trong cài đặt "Ngoại trừ những người này" cho Bài đăng trên tường.

Vì vậy, hãy thêm sếp của bạn vào danh sách bạn bè hồ sơ giới hạn và đi đến:

tài khoản -> cài đặt quyền riêng tư -> tùy chỉnh cài đặt -> Bài đăng của tôi -> Tùy chỉnh -> Ẩn khỏi: Hồ sơ giới hạn

3
cstack

Trong tài khoản -> cài đặt quyền riêng tư -> chia sẻ trên Facebook, bạn sẽ muốn chọn "tùy chỉnh" và tùy chỉnh cài đặt của mình. Đối với mỗi "điều bạn chia sẻ", bạn có thể tùy chỉnh thêm những người có thể nhìn thấy nó, xuống danh sách những người cụ thể. Có hai nơi để đặt tên, một "danh sách trắng" những người có thể xem bài đăng của bạn và một danh sách đen những người không thể.

Một điều đáng chú ý ở đây ... Facebook có lịch sử thay đổi cách sắp xếp/áp dụng các cài đặt của họ. Ngay cả khi điều này được thiết lập, bạn sẽ muốn ghi nhớ rằng vẫn có khả năng những người này có thể thấy mọi thứ về bạn. Đó là bản chất của Facebook. Không có bảo mật thực sự, nó luôn luôn là lợi ích tốt nhất của bạn để xem những gì bạn đăng.

2
David