it-swarm-vi.tech

Những khía cạnh khác nhau của Facebook

Trong Facebook, bạn có một trang Tiểu sử mà tôi nói là Tường và Trang chủ cho biết đó là nguồn cấp tin tức. Tôi bối rối không biết một người bạn nào khác có thể nhìn thấy và họ có thể nhìn thấy bao nhiêu.

Tôi tự hỏi liệu họ có thể thấy mọi thứ mà những người bạn khác của tôi đăng không (từ đó khiến tôi chịu trách nhiệm về những gì họ thấy trên trang Facebook của tôi).

Ai đó có thể xếp hàng tất cả cho tôi xin vui lòng?

4
Lance Roberts

Bạn nên tham khảo trung tâm trợ giúp .

Có ba loại nội dung trên Tường của bạn và bạn có thể kiểm soát ai có thể xem chúng bằng cách làm theo các hướng dẫn bên dưới.

Bài đăng bạn bè của bạn rời khỏi . Bài đăng, nhận xét và những thứ khác mà bạn bè của bạn để lại trên Tường của bạn được kiểm soát bởi một nhóm cài đặt trong phần "Chia sẻ trên Facebook" trên trang Cài đặt bảo mật . Để điều chỉnh các cài đặt này riêng lẻ, hãy theo liên kết "Tùy chỉnh cài đặt" và cuộn xuống phần "Những điều người khác chia sẻ".

Bài đăng bạn tạo . Cập nhật trạng thái, ảnh, liên kết và những thứ khác mà bạn đăng được kiểm soát bởi cài đặt "Bài viết của tôi" trong phần "Chia sẻ trên Facebook" trên trang Cài đặt bảo mật . Theo liên kết "Tùy chỉnh cài đặt" để điều chỉnh cài đặt này riêng lẻ. Hãy ghi nhớ cài đặt "Bài viết của tôi" chỉ là mặc định cho những thứ bạn đăng. Bạn luôn có tùy chọn điều chỉnh quyền riêng tư cho từng bài đăng trước khi chia sẻ chúng bằng cách nhấp vào biểu tượng khóa trực tiếp từ Nhà xuất bản.

Hoạt động gần đây . Những câu chuyện này được xác định bởi các thiết lập quyền riêng tư của chính nội dung. Ví dụ: nếu ai đó đã được phép xem một bức ảnh và bình luận cụ thể, thì họ cũng có thể thấy câu chuyện Hoạt động gần đây về việc bạn nhận xét về bức ảnh. Mặc dù bạn không thể tắt hoàn toàn các câu chuyện hoạt động gần đây, bạn có thể xóa một câu chuyện cụ thể bằng cách nhấp vào nút "Xóa" xuất hiện ở bên phải câu chuyện sau khi bạn di chuyển chuột qua nó.

[Nguồn - Ai có thể nhìn thấy Bức tường của tôi? ]

Nói một cách đơn giản, bức tường của bạn chỉ có thể được nhìn thấy bởi bạn và bất cứ người bạn nào bạn cho phép nhìn thấy bức tường của bạn.

Nguồn cấp tin tức của bạn là những gì mọi người cho phép bạn (dựa trên cài đặt của bạn trong trang riêng tư của họ) để xem.

3
phwd

Những thứ hiển thị trên Trang chủ của bạn (nguồn cấp tin tức của bạn) được xác định bởi các quyền mà người khác đặt trước và tùy chọn của bạn thứ hai.

Người dùng khác không thể xem Trang chủ của bạn.

Bức tường của bạn có thể được xem bởi bất kỳ cài đặt riêng tư nào được đặt. Tôi thực sự khuyên bạn nên đặt nó vào "Chỉ bạn bè".

2
David