it-swarm-vi.tech

Tập lệnh xóa "Những người bạn có thể biết" trên Facebook

Có tập lệnh usercript/greasemonkey nào có thể xóa phần People you may know khỏi Facebook không?

10
Kyle Rozendo

Tôi khuyên bạn nên sử dụng Sành điệ. Đây là một addon cho Firefox, tương tự như Greasemonkey. Nhưng thay vì thêm các tập lệnh tùy chỉnh, nó thêm CSS tùy chỉnh.

Sau khi cài đặt, thêm kiểu này vào Kiểu:

@namespace url(http://www.w3.org/1999/xhtml);

@-moz-document domain("facebook.com") {
  #pagelet_netego {display: none;}
}

Điều này sẽ quan tâm đến tình huống hộp "Những người bạn có thể biết".

Thưởng thức.

7
Fczbkk

Có một tập lệnh để xóa toàn bộ thanh bên bên phải, bao gồm hộp người bạn có thể biết .

3
Gelatin

Tôi đã thử các đề xuất của BNn, Fczbkk và không giải quyết được vấn đề. Kịch bản được đề cập của Gelatin dường như cũng hoạt động nhưng cũng tác động đến cửa sổ chính - bạn không thể xem danh sách những người nhấp vào "thích" trên bài đăng. Tôi cũng đã thử Câu trả lời của Yahoo ý tưởng để liên tục nhấp vào x's. Họ biến mất trong giây lát nhưng rồi lại xuất hiện vào ngày hôm sau.

Điều làm việc cho tôi là cài đặt Firefox add vào FB Purity . Nó dọn sạch trang được tài trợ, những người bạn có thể biết và có cài đặt về những gì bạn muốn xuất hiện trên trang Facebook. Tôi sẽ cập nhật câu trả lời của tôi nếu nó ngừng hoạt động.

2
Theta30

Bạn có thể bỏ qua 'Thêm người bạn biết trang' và truy cập thẳng vào trang Facebook của bạn.

Nó có thể được thực hiện nhanh chóng và không gặp khó khăn trong Windows. Bạn chỉ cần tạo Biểu tượng một lần như được nêu dưới đây.

  1. Đăng nhập vào Facebook, sau đó chọn trang hồ sơ của bạn.

  2. Sao chép URL liên quan đến trang đó, nó sẽ bắt đầu 'hpps' và có tên của bạn ở cuối.

  3. Nhấp chuột phải vào một phần trống của Windows Explorer và chọn New - Shortcut

  4. Trong hộp 'Nhập vị trí của mục' dán địa chỉ ở trên, nhấp vào 'Tiếp theo' rồi nhập tên cho lối tắt, ví dụ: 'Facebook'.

  5. Phím tắt sẽ xuất hiện dưới dạng Biểu tượng trên trang Explorer của bạn.

  6. Trong tương lai truy cập Facebook bằng Biểu tượng này.

  7. Nếu bạn chưa đăng nhập, một trang sẽ mở ra thông báo "Nội dung này hiện không khả dụng". Chỉ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn vào các hộp và nhấn phím Quay lại.

Giờ đây, Facebook sẽ luôn mở tại Trang hồ sơ của bạn và bỏ qua 'Thêm người bạn biết'

'Simples', LOL

0
marlbrook

Tiện ích mở rộng Chrome xóa những người bạn có thể biết: Xóa những người bạn có thể biết khỏi Facebook

0
user5498

Trong AdBlock Plus , Block Origin hoặc tiện ích mở rộng trình duyệt tương tự có thể sử dụng danh sách bộ lọc AdBlock Plus, cài đặt hoặc đăng ký vào danh sách Trình chặn quảng cáo của Facebook sẽ chặn phần 'Những người bạn có thể biết' trong số những phiền toái khác của Facebook.

0
galacticninja

Hãy thử tập lệnh Userscripts này .

Tóm tắt tập lệnh: Xóa "Những người bạn có thể biết" ("Gợi ý") khỏi trang chủ của Facebook. Hoạt động trong thiết kế mới.

Hy vọng điều này sẽ làm việc cho bạn.

0
Ravi Makadia