it-swarm-vi.tech

Nhiệm vụ của Google - Ẩn các nhiệm vụ đã hoàn thành, đừng xóa chúng

Tôi có khoảng 10 nhiệm vụ còn dang dở và 10 nhiệm vụ đã hoàn thành trong danh sách Google Nhiệm vụ của mình.

Để đánh dấu một nhiệm vụ là 'hoàn thành', tôi bấm vào hộp kiểm, cái này đặt một tấn công thông qua nhiệm vụ. Điều này vẫn để lại một danh sách các nhiệm vụ lộn xộn trong danh sách nhiệm vụ của tôi.

Lựa chọn khác của tôi là thanh lọc tất cả các nhiệm vụ trong danh sách nhiệm vụ của mình, sử dụng "Tác vụ: Xóa nhiệm vụ đã hoàn thành". Tuy nhiên, điều này xóa tất cả các nhiệm vụ của tôi. Tôi muốn giữ danh sách nhiệm vụ xung quanh, cho hậu thế.

Có cách nào để ẩn các tác vụ đã hoàn thành của tôi khỏi chế độ xem mà không xóa chúng không?

9
Stefan Lasiewski

Trên thực tế, việc đánh dấu một nhiệm vụ là hoàn thành sẽ không xóa nó, ngay cả sau khi bạn chọn "xóa các nhiệm vụ đã hoàn thành". Bạn luôn có thể xem các nhiệm vụ đã hoàn thành. Trong chế độ xem bảng điều khiển ( https://mail.google.com/t task/a/yourdomain.com/canvas ) chỉ cần chọn chế độ xem "Đã hoàn thành nhiệm vụ". Trong Gmail hoặc Gcal, bạn có thể chọn "Tác vụ/Xem nhiệm vụ đã hoàn thành".

9
Herb Caudill

Bạn chỉ có thể di chuyển chúng vào danh sách riêng của họ.

1
Josh Newman

Tôi nghĩ rằng không thể chỉ ẩn các nhiệm vụ. Tùy chọn của bạn là tấn công thông qua hoặc xóa.

1
Josh Curren

Như đã đề cập trong bài viết trước nếu bạn xóa các tác vụ đã hoàn thành, chúng vẫn có thể xem được bằng cách chọn các tác vụ đã hoàn thành trong chế độ xem canvas.

Sau khi đã thử 100 ứng dụng năng suất và ứng dụng GTD, các tác vụ google trong chế độ xem canvas và đặt làm trang chủ của tôi là điều tốt nhất tôi tìm thấy cho đến nay, đặc biệt là vì các nhiệm vụ đã hoàn thành của tôi được đánh dấu thời gian và có sẵn để xem xét vào cuối tháng.

Đối với bất kỳ ai trong chuyến đi năng suất có thể quan tâm đến danh sách của tôi là: Phối hợp, Soạn thảo, Đại biểu, Theo dõi và Đánh giá. Tôi thấy rằng tôi không cần một hộp thư đến cho đến nay tôi luôn có thể đặt các nhiệm vụ trực tiếp vào các danh sách này. Hy vọng nó có thể hữu ích cho ai đó!

0
Michael

Xóa nhiệm vụ hoàn thành là KHÔNG xóa. Nó là một chức năng ẩn. Trong cùng một menu, chọn xem các nhiệm vụ đã hoàn thành để xem TẤT CẢ các nhiệm vụ đã hoàn thành trong quá khứ. "Nhiệm vụ đã hoàn thành rõ ràng" thực sự bị đánh dấu sai.

0
bill s.