it-swarm-vi.tech

Xóa kho lưu trữ plugin WordPress

Tôi muốn tạo một plugin WP. Vì vậy, tôi đã yêu cầu và yêu cầu của tôi đã được WordPress.org chấp thuận Nhưng tôi không muốn phát triển plugin đó nữa. Làm thế nào tôi có thể xóa kho lưu trữ mãi mãi hoặc yêu cầu xóa nó.

21
User

Vui lòng gửi plugin - wordpress.org và yêu cầu họ xóa plugin của bạn. Cung cấp tất cả các thông tin và giải thích rằng bạn sẽ không bắt đầu phát triển plugin để tên không còn bị chặn nữa.

Tôi sẽ sử dụng cùng một email như trong khi đăng ký plugin (thậm chí có thể trả lời nó) và tôi nghĩ họ sẽ xóa nó sau vài ngày.

15
hakre

Để xóa plugin khỏi kho lưu trữ WordPress, trước tiên hãy xóa mã qua SVN. Sau đó gửi email [email protected] sử dụng email bạn đã đăng ký tại wordpress.org (đối với tài khoản là tác giả của plugin). Họ sẽ xóa nó trong vòng một vài ngày và gửi lại email cho bạn để xác nhận. Về cơ bản chúng ẩn các trang plugin. Slug plugin vẫn bị chặn và dự án của bạn có thể được phục hồi nếu bạn có thể thuyết phục họ mở lại.

Bạn cũng có thể xóa chủ đề của mình khỏi kho lưu trữ Chủ đề WordPress theo cách tương tự bằng cách gửi email [email protected] bằng cách sử dụng email bạn đã đăng ký tại wordpress.org (đối với tài khoản là tác giả của chủ đề).

Tôi đã tự làm điều này trong tuần này để xóa một chủ đề và plugin cũ mà tôi đã từ bỏ và nó đã bị thay thế bởi công việc của những người khác.

6
Lunc

Từ những gì tôi đã nghe, bạn thực sự không thể xóa nó khỏi kho lưu trữ. Bên cạnh đó, bạn thực sự không nên. Ai đó ở đâu đó vẫn có thể đang sử dụng mã và có thể cần kho lưu trữ để tham khảo. Hoặc nó có thể là một công cụ giáo dục tốt sau này trên đường.

Nhưng nếu bạn muốn ngừng hỗ trợ nó (tức là từ bỏ trình cắm), có một số thứ bạn có thể làm ...

Tải tệp readme mới lên kho lưu trữ giải thích rằng bạn không còn phát triển hoặc hỗ trợ trình cắm. Làm cho thông điệp lớn và điều đầu tiên mọi người sẽ nhìn thấy trong readme. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn đặt tham chiếu trong phần mô tả lõi PHP giải thích rằng sẽ không có phiên bản trong tương lai.

Nếu trong tương lai, một nhà phát triển khác muốn tiếp quản bạn luôn có thể chỉ định họ là chủ sở hữu của kho lưu trữ. Mặt khác, nó sẽ chỉ ngồi đó trong kho lưu trữ với "Trình cắm này không còn được hỗ trợ hoặc đang được phát triển tích cực!" tin nhắn để cảnh báo mọi người đi.

2
EAMann