it-swarm-vi.tech

Đã xảy ra lỗi hệ thống 1219

Tôi đang cố gắng kết nối với một máy chủ từ xa và triển khai một dịch vụ ở đó, thông qua một kịch bản triển khai.

Tôi bắt đầu bằng cách nêu "Sử dụng mạng" và gửi thông tin đăng nhập cho máy chủ.

Nhưng ở đây tôi gặp lỗi hệ thống 1219:

Nhiều kết nối đến một máy chủ hoặc tài nguyên được chia sẻ bởi cùng một người dùng, sử dụng nhiều hơn một tên người dùng, không được phép. Ngắt kết nối tất cả các kết nối trước đó với máy chủ hoặc tài nguyên được chia sẻ và thử lại.

Tôi không biết rằng tôi có bất kỳ kết nối nào khác ngoài kết nối này với máy chủ.

Tôi đã thử "sử dụng/xóa" mạng nhưng được thông báo rằng không có kết nối nào được mở với máy chủ.

Đưa cái gì?

31
khebbie

Điều này có vẻ hữu ích: "Sử dụng mạng */del"

Tôi vẫn không biết lỗi ban đầu của mình là gì ...

5
khebbie

1. Bật lệnh nhắc nhở

cmd.exe

2. Xem chia sẻ mạng hiện tại

[.__.] C: \> Sử dụng mạng [.__.] Các kết nối mới sẽ không được ghi nhớ. [.__.] [.__.] Trạng thái Mạng từ xa cục bộ [.__.] [.__.] --- -------------------------------------------------- -------------------------- [.__.] OK G: \\ srv\share Microsoft Windows Network [.__.] OK H:\fqdn\user $ Mạng Microsoft Windows[.__.]\zombie-srv\chia sẻ Mạng Microsoft Windows[.__.] Lệnh hoàn thành thành công. [.__.]

3. Hủy bỏ gắn kết zombie

[.__.] C: \> Sử dụng mạng/XÓA\zombie-srv\share [.__.]\Zombie-srv\share đã bị xóa thành công. [.__.]

4. Gắn kết chia sẻ với tư cách người dùng khác

[.___.] C: \> Sử dụng mạng z: [.__.] Lệnh hoàn thành thành công. [.__.]

Bạn cũng có thể thử

giúp đỡ sử dụng
27
JPL

sử dụng địa chỉ IP thay vì tên máy chủ? (xem Nhiều thông tin xác thực trong một phiên Windows NT duy nhất http://support.Microsoft.com/kb/q173199/ )

6
Alessandro Jacopson

Tôi đã thấy rằng nếu tôi gắn ổ đĩa, ngắt kết nối và sau đó thử kết nối lại với các thông tin khác nhau, lỗi này sẽ bật lên.

Net Use * /del đã không giúp được gì.

Net Use hiển thị không có kết nối (được kiểm tra bằng cả Nhắc thông thường và Nhắc)

ipconfig /renew cũng không giúp được gì

Tôi đã phải đăng xuất và đăng nhập lại. Tôi tự hỏi những thông tin này được lưu trong bộ nhớ cache :(

3
Jorge Yanes Diez

Tôi gặp vấn đề tương tự ... một kết nối đã bị xóa và không hiển thị trong Net Use danh sách đã ngăn kết nối mới.

Đang chạy Net Use * /del và sau đó trả lời "N" dường như để xóa nó!

1
Glen Little

Tôi thấy điều này cần có sự kết hợp của Net Use * /del và ngắt kết nối mọi phiên thư mục dùng chung trước đó trên máy chủ đích

0
Mengisman