it-swarm-vi.tech

Xóa mật khẩu chia sẻ mạng Windows được lưu trong bộ nhớ cache

Tôi có một máy tính XP/Pro có một số thông tin được lưu trong bộ nhớ cache cho một máy tính mạng chia sẻ nó đang cố gắng kết nối. Mặc dù thông tin đăng nhập đủ chính xác để kết nối với máy tính, tôi thực sự muốn sử dụng một bộ thông tin đăng nhập khác.

Vì vậy, thông tin đăng nhập được lưu trữ đủ tốt để kết nối với\computer, nhưng không phải là\computer\share vì tài khoản người dùng đó không có quyền.

Những thông tin được lưu trong bộ nhớ cache này ở đâu và làm thế nào tôi có thể thay đổi/xóa chúng?

10
David Mackintosh

Trên Windows XP, bấm Bắt đầu - Cài đặt - Bảng điều khiển - Tài khoản người dùng - Tên người dùng của bạn - Quản lý mật khẩu mạng (ở phía bên trái). Bạn có thể thêm, chỉnh sửa và xóa thông tin đăng nhập đã lưu tại đây để truy cập tài nguyên mạng tại đây.

13
Mun

Để xóa thông tin lưu trữ cục bộ, bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

  1. Mở Run Window bằng cách nhấp Bắt đầu -> Chạy hoặc nhấp vào ‘Phím Windows Tiết +‘ R Tấn.

  2. Trong hộp văn bản, nhập lệnh rundll32.exe keymgr.dll, KRShowKeyMgr và nhấp vào OK. Lưu ý: Bạn cũng có thể nhập và chạy lệnh này thông qua Dấu nhắc lệnh.

    Bạn có thể thấy cửa sổ Tên người dùng và Mật khẩu được lưu trữ sau khi chạy lệnh.

  3. Để xóa thông tin xác thực đã lưu, bạn có thể chọn một trong các mục nhập và chọn Xóa. Một màn hình xác nhận sẽ xuất hiện. Nhấp vào OK và tài khoản sẽ bị xóa

  4. Bạn cũng có thể thêm mật khẩu đã lưu bằng cách nhấp vào nút Thêm và nhập thông tin phù hợp

5
user245301

Hãy thử vào Bảng điều khiển -> Tài khoản người dùng, sau đó nhấp vào tab Nâng cao. Có một nút ở đó là "Quản lý mật khẩu" Tôi tin rằng đây có thể là thông tin đăng nhập mà bạn đang đề cập đến.

1
palehorse